Vỏ trạm Kios

Thương hiệu: 2DE
Tình trạng: Liên hệ với chúng tôi
  • Vỏ trạm Kios thường được làm bằng tole sơn tĩnh điện; có chức năng chứa và bảo vệ các thiết bị bên trong (tủ RMU, máy biến áp, tụ hạ thế); tủ được thiết kế có lớp xốp cách nhiệt, có thông gió tự nhiên.
Gọi ngay 0867 168 286 hoặc Để được tư vấn và đặt hàng nhanh chóng

1.Vỏ trạm Kios là gì?

Vỏ trạm Kios có chức năng chứa đựng và bảo vệ các thiết bị bên trong trạm biến áp Kios ( tủ RMU,máy biến áp, tủ hạ thế).

2.Cấu tạo của vỏ trạm kios

Vỏ trạm kios được sản xuất từ tôn sơn tĩnh điện hoặc được sản xuất từ inox theo yêu cầu của khách hàng. Vỏ trạm kios được thiết kế với khả năng cách nhiệt tốt cùng với khả năng thông gió tự nhiên hoặc cưỡng chế tùy loại. Các bộ phận của vỏ trạm Kios bao gồm:

✔️Khung vỏ trạm Kios: Khung của vỏ trạm kios thường được sản xuất từ tôn sơn tĩnh điện với thiết kế đảm bảo độ vững chắc cao.

✔️Mái vỏ trạm kios: thường được chế tạo bằng tôn theo thiết kế gân tăng cứng với thiết kế đảm bảo cách nhiệt tốt giúp các thiết bị có thể hoạt động trơn chu trong điều kiện thời tiết bên ngoài oi bức nóng nực trên 45 độ.

✔️Cửa vỏ trạm: Cửa vỏ trạm kios được làm từ tôn cứng, có bản lề chắc chắn và dễ dàng đóng mở.

✔️Đế vỏ trạm: Đế vỏ trạm được lầm từ thép, có khả năng di chuyển tốt mà không ảnh hưởng tới độ bền của đế và của phần vỏ trạm. Có tính cứng và độ vững chắc rất cao.

✔️Tất cả các phụ kiện của vỏ trạm kios đều được gắn lưới chống côn trùng để tránh các trường hợp sự cố khi bị côn trùng bay vào trong trạm biến áp.

3.Đơn vị cung cấp vỏ trạm kios chất lượng với giá thành phù hợp tại Hà Nội

 Trạm biến áp là một phần không thể thiếu của mạng lưới phân phối điện, chính vì vậy yêu cầu về chất lượng đối với loại thiết bị này là rất cao. Để tìm kiếm được một đơn vị đap ứng được những tiêu chí về chất lượng cũng như là phù hợp với ngân sách đầu tư là điều không đơn giản. 

Tại 2DE, với xơ sở sản xuất hiện đại, tiên tiến, đội ngũ kỹ sư có chuyên môn cao, chúng tôi luôn cam kết chất lượng sản phẩm đầu ra cùng với đó là giá thành phù hợp và tiến độ nhanh chóng.

Hãy liên hệ với 2DE qua số hotline:0926338386 để nhận sự tư vấn tận tình cũng như trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp cùng với những sản phẩm chất lượng cao từ chúng tôi

Tiêu chuẩn

IEC/EN 61439-1

Điện áp định mức trung thế

6kV-24kV

Điện áp định mức hạ thế

0,4kV/0,2kV

Tần số định mức

50Hz/60Hz

Dòng điện tối đa

6300A

 

Sản phẩm liên quan

Chúng tôi cam kết

WEBSITE UY TÍN
100% SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG
100% GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG
GIAO DỊCH AN TOÀN
GIAO HÀNG MIỄN PHÍ
DỊCH VỤ TỐT NHẤT
DMCA.com Protection Status