Máng cáp

Thương hiệu: 2DE
Tình trạng: Liên hệ

✔️ Máng cáp được sử dụng nhiều trong các công trình xây dựng, điện chung cư hay nhà máy hoặc trường học

✔️ Máng cáp được làm bằng tole, inox hay thép không gỉ, Bề mặt ngoài của sản phẩm thường được sơn tĩnh điện hoặc mạ kẽm

✔️ ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ VÀ TƯ VẤN MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY


CÔNG TY CỔ PHẦN 2DE VIỆT NAM - CHẤT LƯỢNG CHO MỌI CÔNG TRÌNH

HOTLINE:0926.33.8386

Gọi ngay 0867 168 286 hoặc Để được tư vấn và đặt hàng nhanh chóng

1.Máng cáp là gì

Máng cáp hay còn được gọi là máng điện được sử dụng với mục đích đưa dẫn các đường cáp điện, cáp mạng tại các công trình xây dựng, có 2 loại là máng cáp đục lỗ và máng cáp không đục lỗ.

2.Các loại máng cáp thông dụng

✔️ Máng cáp sơn tĩnh điện: Chống dò điện và gỉ sét, hao mòn. Loại này thường được sử dụng tại các công trình trong nhà, toà nhà hoặc hành lang

✔️ Máng cáp mạ nhúng nóng: Máng được làm bằng tôn thường, sau khi hoàn thiện sẽ được mạ kẽm nhúng nóng. Đây là chất liệu bền nhất thường được sử dụng ở ngoài trời

✔️ Máng cáp mạ kẽm điện phân: Máng được làm bằng tôn thường và được phủ lên bề mặt 1 lớp kẽm điện phân, loại máng cáp này có độ bền cao này chống nước, chống hao mòn tốt tuy nhiên lại không cách điện

✔️ Máng cáp inox: Máng được sản xuất từ inox 201 hoặc inox 304. Loại máng cáp này rất bền, không ảnh hưởng bởi các tác nhân xấu từ thời tiết hay môi trường bên ngoài

3.Ưu điểm của máng cáp

Sử dụng máng cáp giúp tiết kiệm không gian

✔️ Đối với các trang thiết bị có mật độ đường dây dày đặc như các thiết bị điều khiển, thiết bị đo đạc, lưu dữ liệu hay đường dây phân nhánh. Sử dụng ống dẫn dây sẽ tốn nhiều không gian và chiếm diện tích của các hệ thống và thiết bị khác. Nhưng hệ thống máng cáp sẽ giúp khách hàng khắc phục được vấn đề này.

✔️ Hệ thống máng cáp là sự lựa chọn tốt nhất giúp tiết kiệm chi phí lắp đặt phòng máy tính có mật độ đường dây dày đặc dưới sàn hay trên trần nhà.

✔️ Là giải pháp hoàn hảo nhất cho những hệ thống sử dụng nhiều đường cáp

máng cáp mạ kẽm nhúng nóng

Hình minh họa

Tiết kiệm chi phí:

✔️ Việc tiết kiệm chi phí lắp đặt ban đầu khi sử dụng hệ thống máng thay cho đường ống dẫn dây còn giúp giảm một số các chi phí khác sau này ví dụ như chi phí bảo dưỡng, chi phí mở rộng cũng như tránh lãng phí điện trong quá trình sản xuất, giảm thiểu các vấn đề về môi trường và các chi phí của hệ thống thu thập dữ liệu. 

✔️Tiết kiệm chi phí thiết kế trong một số trường hợp khách hàng yêu cầu thay đổi chiều rộng của máng để tăng diện tích chứa cáp. Thay đổi này sẽ trở nên khó khăn khi khách hàng sử dụng đường ống dẫn cáp.

✔️Các bản vẽ thiết kế hệ thống máng cáp sẽ được hoàn thành và đưa vào thực hiện nhanh hơn so với các bản vẽ hệ thống đường ống dẫn cáp. Bởi vì quá trình thiết kệ hệ thống máng cáp đơn giản hơn và được giảm bớt số lượng các chi tiết.

máng cáp thép mạ kẽm

Hình minh họa

Chất lượng tốt, độ bền cao, thi công dễ dàng

✔️ Hệ thống máng cáp có chất lượng tốt,cùng với các phụ kiện máng cáp vô cùng linh hoạt có độ bền cao. Do đó, cần ít thời gian bảo dưỡng và thời gian để cân nhắc xem nên lắp đặt thiết bị nào trước, thiết bị nào sau. Đặc biệt là khi sử dụng trong với một số ngành như truyền dữ liệu và các dịch vụ tài chính. Ngoài ra, máng không phải là một hệ thống khép kín nên, các vấn đề về độ ẩm đã được loại trừ và mức độ thiệt hại cũng được giảm đáng kể trong quá trình sử dụng.

✔️ Việc lắp đặt máng cáp có rất nhiều lợi thế có thể tích lũy theo thời gian như: chi phí bảo trì thấp, ít cần phải thay đổi cấu hình lại hệ thống khi có nhu cầu thay đổi, thời gian cho các hệ thống xử lý dữ liệu điện giảm…Chính những điều này đã làm giảm bớt chi phí trong quá trình lắp đặt cũng như sử dụng.

máng cáp mạ kẽm nhúng nóng

Hình minh họa

Sản phẩm liên quan

Chúng tôi cam kết

WEBSITE UY TÍN
100% SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG
100% GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG
GIAO DỊCH AN TOÀN
GIAO HÀNG MIỄN PHÍ
DỊCH VỤ TỐT NHẤT
DMCA.com Protection Status